<![CDATA[ดวงของ 12 นักษัตร์ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกัน]]>

  

ดวงของ 12 นักษัตร์ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกัน


   ปีชวด  
ในปี 2553 นี้ท่านต้องทำงานด้วยความขยันให้มากขึ้นกว่าเดิม ถึงจะประสบความสำเร็จก้าวหน้า ไม่ต้องหวังลาภลอยเพราะปีนี้มีเรื่องให้ใช้จ่ายมาก โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูงที่จะพากันไปเที่ยวเตร่ ส่วนความรักต้องรู้จักซื่อสัตย์และให้อภัยกันถึงจะไปด้วยกันได้ แนะนำให้พกจี้รูปวัว หากเป็นสีน้ำตาลอ่อนก็จะดี

 

   ปีฉลู
ในปี 2553 นี้ ท่านมีโอกาสสร้างหลักปักฐาน หากทำงานบริษัทหรือรับราชการมีโอกาสเลื่อนขั้นหรือได้โชว์ผลงานอย่างเต็มที่แต่หากทำธุรกิจส่วนตัวหรือกำลังคิดจะประกอบธุรกิจส่วนตัวปีนี้โอกาสมาถึงแล้วแต่ต้องระวังหากมีเพื่อนร่วมลงทุนอาจจะขัดกันได้ในภายหลัง

   ปีขาล
ในปี 2553 นี้ ท่านเข้าข่ายปีทับปีเกิดทำให้ต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน อุบัติเหตุ ความรัก ครอบครัว ดังนั้นก่อนจะลงมือทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบหากพลาดพลั้งอาจถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล แนะนำให้พกจี้รูปม้าหากเป็นสีแดงได้ก็จะดี

   ปีเถาะ
ในปี 2553 นี้ ท่านจะสมหวังหลายประการไม่ว่าจะเป็นการเรียนจะสอบเข้าที่ไหนก็สำเร็จ การงานก็จะได้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีโอกาสได้ลาภลอยอยู่บ่อยๆ แต่ก็ให้ระวังการเดินทางไกลอาจเกิดอุบัติเหตุได้และระวังการคบเพื่อนซึ่งจะนำโชคร้ายมาให้

   ปีมะโรง
ในปี 2553 ท่านต้องหมั่นดูแลญาติผู้ใหญ่เป็นพิเศษควรหาโอกาสพาญาติผู้ใหญ่ไปทำบุญทำกุศลบ่อยๆ ส่วนหน้าที่การงานก็ประสบผลสำเร็จดีแต่ต้องระวังการใจร้อนของตัวเองอาจจะชักนำให้ทะเลาะกับหัวหน้างานได้ซึ่งคงไม่ส่งผลดีกับท่านในระยะยาวแน่ แนะนำให้พกจี้รูปไก่หากเป็นสีขาวได้ก็จะดี

   ปีมะเส็ง
ท่านจะมีดวงชะตาที่ดีมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จนอาจจะทำให้เพื่อนร่วมงานอิจฉาซึ่งอาจจะโดนกลั่นแกล้งใส่ร้าย จึงต้องทำอะไรด้วยความโปร่งใสและควรระมัดระวังคำพูดคำจากับคนอื่น ใครๆก็อยากฟังแต่คำหวานๆ

   ปีมะเมีย
ในปี 2553 ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นหากต้องลงทุนขยายกิจการใดๆก็ถือโอกาสนี้ลงมือได้เลย แต่ให้ระวังเรื่องที่ไม่คาดคิดจะส่งผลทำให้เราเกิดความท้อแท้ ก็ควรอดทนไว้อย่าผลีผลามใจร้อน

   ปีมะแม
ในปี 2553ท่านจะหมดเคราะห์จากปีที่ผ่านมา ให้มีโชคชะตาที่ดีสมหวังทุกประการแต่สิ่งที่ได้ทาง่ายก็จะเสียไปง่าย ดังนั้นก็ควรที่จะเก็บรักษาใช้จ่ายอย่างพอเพียง และควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพไว้บ้างไม่ควรหักโหมจนเกินไปจะทำให้อาจต้องเข้าโรงพยาบาล

   ปีวอก
ในปี 2553 ท่านเป็นปีชง ทำให้ทุกๆด้านจะเจอแต่ปัญหาโดยเฉพาะคนที่เกิดในเดือนสิงหาคม หรือเกิดเวลา 15.00-17.00 น. จะได้รับผลกระทบมากกว่าคนอื่น ทางแก้ควรจะไปทำพิธีแก้ชงที่วัดเล่งเน่ยยี่ ก่อนวันที่ 4 ก.พ.53 และควรหาโอกาสไปทำบุญในสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน แนะนำให้พกจี้รูปหมูหากเป็นสีดำก็จะดี

   ปีระกา
ในปี 2553 ท่านจะมีเรื่องดีและเรื่องร้ายเข้ามาอย่างละครึ่ง ดังนั้นหากตั้งใจทำอะไรต้องมีการวางแผนที่ดี ไม่ควรใช้แต่อารมณ์ในการตัดสินใจแล้วทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดี แนะนำให้พกจี้รูปงูเล็กหากเป็นสีแดงก็จะดี

   ปีจอ
ในปี 2553 ท่านจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมีโอกาสรับราชการ หรือได้ขึ้นเป็นระดับหัวหน้า หากทำธุรกิจการค้าก็จะมีโอกาสได้เป็นเศรษฐีน้อยหากรู้จักเก็บออม ไม่ควรนำเงินไปใช้ในทางอบายมุขต่างๆและควรระวังเรื่องการเข้าใจผิดโดยเฉพาะกับครอบครัวซึ่งจะทำให้เสียใจภายหลัง

    ปีกุน
ในปี 2553 ท่านมีดวงชะตาที่ดีพอสมควร ท่านอาจจะได้รับข่าวดีจากเรื่องที่ไม่คาดฝัน แต่ก็จะมีเรื่องให้วุ่นวายใจจากคนรอบข้างเข้ามาอยู่บ่อยๆดังนั้นต้องระวังการให้ความช่วยเหลือใครต้องรู้จักพอประมาณ

ที่มา สภากาแฟ อดีดหมอดูไม่ประสงค์จะออกนาม
จากเว็บ
http://www.tlcthai.com

  

   ]]>